Nhớ ơn các cựu binh Xô viết

Tin mới

04/12/2012 23:45

Việt Nam - Nhật Bản nâng cao hiệu quả trong hợp tác

Ngày 4-12, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có cuộc gặp thân mật với 30 cựu chiến binh Xô viết, những người có nhiều cống hiến cho công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc của Việt Nam hơn 40 năm về trước.


Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp các cựu chiến binh Xô viết Ảnh: TTXVN

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đánh giá cao ý nghĩa chuyến thăm của đoàn đúng vào dịp Việt Nam đang kỷ niệm 40 năm chiến thắng Điện Biên Phủ trên không. “Nhân dân Việt Nam luôn ghi nhớ, biết ơn sự giúp đỡ của các cựu chiến binh Xô viết; khắc sâu tình hữu nghị của Việt Nam với các dân tộc Nga, Belarus, Ukraine” - Chủ tịch nước nhấn mạnh.

l Cùng ngày, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cũng đã tiếp đoàn Hiệp hội Ngoại giao nhân dân Nhật Bản đang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cho rằng hoạt động của hiệp hội đã góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa 2 nước và khẳng định Việt Nam sẵn sàng phối hợp với Nhật Bản nâng cao hiệu quả hợp tác trong lĩnh vực hàng không, chất lượng nguồn nhân lực.
“Tôi tin tưởng các thành viên của hiệp hội sẽ tiếp tục tích cực phối hợp cùng các cơ quan, bộ, ngành của Việt Nam để nâng cao hiệu quả hoạt động, góp phần xây dựng quan hệ đoàn kết, hữu nghị giữa 2 quốc gia, 2 dân tộc” - Chủ tịch nước bày tỏ.
B.Phượng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI