Bốt điện ngay trước trụ sở công an phường, nơi xảy ra sự cố

Nơi xảy ra sự cố nổ bốt điện ngay trước trụ sở công an phường

Vụ nổ bốt điện xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 phút chiều nay 6-5, tại bốt điện ngay phía trước cửa trụ sở Công an phường Cầu Dền (127 phố Bạch Mai, phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, tại khu vực tầng 3 của trụ sở Công an phường Cầu Dền có một số người, có thể là nhân viên vận chuyển, đang tiến hành tháo dỡ khung nhôm. Khu vực lan can của tầng này cách bốt điện khoảng 2 m. Trong quá trình làm việc, do bất cẩn, những công nhân này đã chạm thanh nhôm vào đường dây điện khiến cho bốt điện phát nổ.

Chị Lê Thị A. (34 tuổi, quê Quảng Bình) làm việc tại tầng 3 đối diện nơi xảy ra vụ việc, cho biết: “Đang làm việc bất ngờ nghe thấy 3 tiếng nổ rất lớn phát ra từ phía trụ sở Công an phường. Khi nhìn sang, tôi thấy khói đen bốc lên một mảng tường đen kịt và 1 thanh nhôm nằm gác qua bốt điện. Có 1 người chạy ra từ tầng 1 của trụ sở công an, máu chảy đầy tay. Một lúc sau, có 2 thợ điện đến cắt điện và công an cũng có mặt để phong tỏa hiện trường”.

Tại hiện trường, nhiều người chứng kiến vụ việc cho biết đã có người bị thương trong vụ việc kể trên.

Ghi nhận tại hiện trường nổ bốt điện, công an đã phong tỏa tuyến Phố Bạch Mai không cho xe ô tô qua đây để tránh ùn tắc. Một xe cấp cứu đã có mặt quay lưng sát vào trụ sở công an phường, bên trong tầng 1 có nhiều nhân viên y tế. Phía lan can tầng 3, dấu vết của vụ nổ là một vùng bị cháy xém đen kịt với đường kính khoảng 50 cm. Sự việc có rất đông người dân hiếu kỳ đến xem khiến tuyến đường Bạch Mai bị ùn tắc cục bộ.

Tin-ảnh: Nguyễn Hưởng