Ông Cư cho biết vụ nổ xảy ra tại gia đình ông Bo Bo Thượng. Các nạn nhân tử vong là nam gồm con cháu của ông Thượng. Khi vụ nổ lớn xảy ra, phụ nữ trong gia đình đều đi rẫy. Hiện còn 1 nạn nhân bị thương nặng đang đưa đi cấp cứu.

Huyện đã chỉ đạo UBND thị trấn Tô Hạp lo hậu sự cho gia đình ông Thượng. Hiện, công an tỉnh và các đơn vị liên quan đang khám nghiệm hiện trường. Nguyên nhân đang được làm rõ, tuy nhiên nghi ngờ nhiều đến việc nổ bom mìn.

Nổ lớn, 6 người trong 1 gia đình thiệt mạng - Ảnh 1.

Nổ bom- hình minh họa

Một thông tin khác, ông Nguyễn Hữu Thơ, Chánh văn phòng UBND huyện Khánh Sơn, cho biết vụ việc xảy ra vào lúc khoảng 9 giờ sáng nay, tại thôn Tà Lương, thị trấn Tô Hạp.

Vụ nổ làm 6 người chết tại chỗ và 2 người bị thương. Trong số 2 nạn nhân bị thương có một người bị thương nặng, đã được chuyển lên Bệnh viện đa khoa khu vực Cam Ranh cấp cứu. Xác định nguyên nhân ban đầu có thể do người dân cưa bom.

Ông Huỳnh Ngọc Bông, Chánh Văn phòng UNBD tỉnh Khánh Hòa, cho biết UBND tỉnh đã nhận được thông tin ban đầu từ huyện báo lên. Văn phòng UBND tỉnh đã báo cáo sự việc lên Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Vinh.

Ông Vinh đã chỉ đạo Phó Chủ tịch tỉnh là ông Nguyễn Duy Bắc cùng đại diện Sở LĐ-TB-XH Khánh Hòa về huyện thăm hỏi động viên gia đình các nạn nhân tử vong, hỗ trợ cấp cứu người bị thương, chỉ đạo điều tra rõ nguyên nhân vụ việc và nguồn gốc quả bom.

K.Nam