Hiện trường vụ phát nổ đại lý gá trong khu dân cư

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường vụ nổ tại đại lý gá trong khu dân cư

Vụ nổ tại đại lý gas xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 phút sáng nay 26-1 tại số nhà 88, đường Nguyễn Tạo, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Vào thời gian trên, nhiều người dân trong khu phố Nguyễn Tạo nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn phát ra từ Công ty Đầu tư và phát triển khí hóa lỏng gas - bếp gas Đại Việt, sau đó lửa bắt đầu bốc lên từ ngôi nhà.

Nhiều người dân đã nhanh chóng gọi điện thông báo cho lực lượng chữa cháy tới dập lửa, rồi cùng với chủ nhà đưa nhiều bình ga lớn ra bên ngoài. Chỉ trong một thời gian ngắn, ngọn lửa đã được dập tắt. Dù không có thiệt hại về người nhưng vụ nổ đã khiến cả khu dân cư hoảng hốt.

Tại hiện trường, hàng chục bình ga loại nhỏ đã bị vỡ, cháy s ém. Cạnh đó, có tới 7 bình ga loại lớn (13 kg), bị cháy đen bên ngoài. Phía trong nhà, nhiều đồ đạc đã bị xáo trộn, hư hỏng.

Hàng chục bình gas nhỏ bị vỡ trong khi nhiều bình gas loại 13 kg bị cháy xém

 

Hàng chục bình gas nhỏ bị vỡ trong khi nhiều bình gas loại 13 kg bị cháy sém

 

Hiện trường vụ nổ

Vụ nổ tại đại lý gas phá hủy nhiều đồ đạc trong nhà

Theo một số người dân, thì vào thời điểm trên, có khoảng 3 người đang tổ chức sang chiết gas trong nhà thì vụ hỏa hoạn xảy ra.

Nhận được thông tin, Công an phường Trường Thi đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tin-ảnh: Tuấn Minh