Nổ trong phòng chờ xe Phương Trang, 3 người nhập viện

Tin mới

28/02/2013 17:19

(NLĐO) - Vào khoảng 14 giờ 45 phút ngày 28-2, một tiếng nổ lớn phát ra từ phòng chờ xe Phương Trang tại bến xe Hùng Vương (đường Hùng Vương, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) làm 3 người nhập viện và nhiều hành khách hoảng loạn.

Theo ông La Ngọc Phú, Giám đốc chi nhánh hãng xe Phương Trang tại Cần Thơ, qua xem lại camera ghi hình, tại thời điểm xảy ra vụ nổ có 2 hành khách (một nam, một nữ) bước vào phòng chờ. Một lát sau tiếng nổ phát ra làm 2 hành khách nói trên cùng 1 người khách nữa bị thương phải đưa vào Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ cấp cứu.  


Hiện trường vụ nổ

Tại hiện trường, nhiều hành lý của khách còn để lại trên nền gạch, chiếc túi xách do ảnh hưởng của vụ nổ nên bị hư hỏng nặng.

Chiều cùng ngày, 3 nạn nhân được xác định gồm: Dương Thị Thùy Trang (19 tuổi, ngụ TPHCM), La Hoàng Sang (28 tuổi, ngụ TPHCM) và Trần Văn Thạnh (27 tuổi, ở phường Cái Khế, quận Ninh Kiều).
 
Chiếc túi xách cũng bị hư hỏng do ảnh hưởng của vụ nổ
 
Lực lượng công an điều tra hiện trường vụ nổ

Các nạn nhân bị bỏng độ 1 và độ 2 ở mặt, tay, chân và lưng. Sau khi được các bác sĩ sơ cứu vết thương, 3 người đã được xuất viện.

Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết rất may trong phòng chờ lúc xảy ra vụ nổ ít khách, nếu không sẽ có nhiều người bị thương.

Công an TP Cần Thơ, Công an quận Ninh Kiều, Bộ chỉ huy quân sự TP Cần Thơ và Viện KSND TP Cần Thơ có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân. 
Tin-ảnh: C. Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI