NSƯT Bạch Tuyết rớt nước mắt cùng người mãn hạn tù

Tin mới

22/01/2011 16:15

(NLĐO)- NSƯT Bạch Tuyết vừa dứt câu vọng cổ, nhiều người mãn hạn tù tham gia chương trình “Đón xuân cùng Quỹ Hoàn lương” đã bật khóc ngon lành vì quá xúc động.

NSƯT Bạch Tuyết tại chương trình đón xuân cho người hoàn lương
 
81 phần quà trị giá hơn 40 triệu đồng đã được trao cho những người mãn hạn tù trong chương trình “Đón xuân cùng Quỹ Hoàn lương” được tổ chức sáng nay, 22-1.
 
Xúc động trên sân khấu sau phần biểu diễn, NSƯT Bạch Tuyết nhắn gởi với những người đã chấp hành xong hình phạt rằng: “Cuộc đời rất đẹp cho những người biết quay đầu làm việc thiện, các bạn hãy cố gắng làm lại cuộc đời cho dù còn rất nhiều khó khăn, gian nan ở phía trước”.
 
 
Chương trình có nhiều khoảng lặng
 
Sau 5 tháng đi vào hoạt động, với sự giúp đỡ của Thành ủy, UBND TPHCM, Tổng cục 8-Bộ Công an và các công ty, các trường dạy nghề, Quỹ hoàn lương đã trực tiếp tư vấn pháp lý, hướng nghiệp, dạy nghề và tuyển dụng cho hàng trăm lượt người mãn hạn tù. Luật sư Trần Văn Tạo, chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ chia sẻ: “Hy vọng chương trình này sẽ là điểm khởi đầu cho những chương trình kế tiếp, nhằm tạo điều kiện cho những người mãn hạn tù hòa nhập với xã hội, ổn định cuộc sống gia đình”.
 
 
Quỹ Hoàn lương đã tư vấn, hướng nghiệp cho hàng trăm lượt người mãn hạn tù.
Tin, ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI