Đến 17 giờ ngày 31–7, công an vẫn đang phong tỏa hiện trường ngôi nhà 3 tầng trên đường số 7, phường 3, quận Gò Vấp – TP HCM để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân một phụ nữ chết bất thường trong nhà.


Xe cứu thương đang chờ bên ngoài để đưa xác nạn nhân về nhà xác Bệnh viện An Bình
phục vụ cho công tác khám nghiệm tử thi.

Người chết được xác định là bà Trần Thị Minh (SN 1954, ngụ quận Gò Vấp). Trước đó vào khoảng 9 giờ 30 phút cùng ngày, những người làm trong công ty không thấy bà Minh đến làm việc nên điện thoại nhưng không nghe bà Minh trả lời. Nghi có chuyện bất thường nên một số người đã đến nhà riêng của bà Minh trên đường số 7, lúc này đèn bên trong vẫn sáng, cửa khóa bên ngoài. Khi mọi người gọi cửa vẫn không thấy ai trả lời.

Sau đó một thanh niên gọi bà Minh bằng cô quay về nhà mở cửa vào thì phát hiện bà Minh nằm bất động trong nhà vệ sinh ở tầng trệt, cạnh đó có vết máu. Đến 16 giờ cùng ngày, thi thể bà Minh được chuyển về nhà xác.


Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tới hiện trường phong tỏa để khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân. Được biết bà Minh làm giám đốc một công ty, có chồng và 2 con đang ở nước ngoài. Sau khi nhận tin dữ, chồng bà Minh đang làm thủ tục để về nước.
Tin - ảnh: T.Tiến - X.Danh