Hiện trường vụ tai nạn thương tâm
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Khoảng 7 giờ sáng nay ngày 16-7, tại khu vực đối diện cổng trường Đại học Bách khoa trên đường Giải Phóng (Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông thương tâm khiến 1 nữ sinh tử vong tại chỗ.

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, nữ sinh T.P.H (SN 2001) điều khiển chiếc xe máy điện mang BKS 29MĐ1-9280.80 lưu thông theo hướng Giải Phóng đi Lê Duẩn. Khi đến đối diện cổng trường Đại học Bách Khoa, xe máy nữ sinh này đã bất ngờ va chạm với một chiếc xe khách màu đỏ và bị cán lên người rồi tử vong tại chỗ.

Một nhân chứng cho hay, khi nghe thấy tiếng động thì thấy chiếc xe khách vừa chạy qua. Nhiều người đi đường tri hô nhau đuổi theo chiếc ô tô và yêu cầu tài xế quay lại hiện trường để làm rõ vụ việc.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa đi khỏi hiện trường.

Vụ tai nạn khiến đường Giải Phóng bị ùn ứ giao thông. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin-ảnh: Nguyễn Hưởng