Nữ sinh lại đánh nhau và tung clip lên mạng

Tin mới

02/01/2011 00:33

(NLĐ)- Ngày 1-1-2011, Công an quận Hà Đông - Hà Nội đã điều tra, làm rõ một vụ tung video clip đánh nhau của các nữ sinh lên mạng.

Clip dài hơn 8 phút được đăng tải trên internet với ghi chú: “Đánh nhau hội đồng của học sinh Trường THCS Dương Nội, Hà Đông – Hà Nội”. Trong đó, các nữ sinh rủ nhau ra sân trống rồi tập trung sỉ vả, đánh đập hai bạn của mình.
 
Các nữ sinh đánh nhau. Ảnh được trích ra từ video clip
 
Qua điều tra, Công an quận Hà Đông bước đầu kết luận: Khoảng 12 giờ ngày 27-12-2010, tại đường Lê Trọng Tấn, đoạn Trường THCS Dương Nội, do mâu thuẫn cá nhân, Bùi Thị Dung, Nguyễn Thu Hiền và Bùi Thị Tú Anh (đều là học sinh lớp 8H Trường THCS Dương Nội) và một học sinh bỏ học (tên Hằng) đã đánh 2 học sinh cùng trường là Nguyễn Thị Bích Ngọc, lớp 9B và Nguyễn Thị Mến, lớp 7B. Ba học sinh khác đã lần lượt dùng điện thoại di động của Bùi Thị Dung quay cảnh đánh nhau. Ngày 30-12-2010, Bùi Thị Dung đã tung clip này lên mạng.
 

Cơ quan công an đã mời ông Triệu Tiên Chính, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Dương Nội, và 2 học sinh bị đánh là Ngọc và Mến lên làm việc.

 

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI