Nữ sinh lớp 11 nhảy hồ tự tử

Tin mới

08/11/2014 16:46

(NLĐO) - Rủ bạn cùng phòng trọ ra bờ hồ ngồi chơi, khi bạn đi nghe điện thoại, nữ sinh lớp 11 đã nhảy xuống hồ tự tử. Khi có người đưa tay ra cứu, nữ sinh không chịu nắm lấy.

 

Người dân đưa thi thể nạn nhân lên bờ. Ảnh Thúy An

Người dân đưa thi thể nạn nhân vào bờ. Ảnh Thúy An

Chiều 8-11, ông Nguyễn Hải Sâm, Chủ tịch UBND xã Ea Kly, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk, cho biết khoảng 13 giờ 30 phút ngày 8-11, tại đập nước C6 (thuộc thôn 14, xã Ea Kly) xảy ra một vụ nhảy hồ tự tử khiến một nữ sinh thiệt mạng.

Thông tin ban đầu cho biết trưa cùng ngày, em Phạm Thị Chinh (học sinh lớp 11A9, Trường THPT Phan Đình Phùng) rủ một bạn nữ ở trọ cùng phòng ra khu vực đập nước C6 chơi. Cả hai ngồi nói chuyện được một lúc thì bạn của Chinh chạy ra chỗ khác nghe điện thoại, khi quay lại thì thấy Chinh đang lao mình xuống hồ. Ngay lập tức, người bạn gọi điện thoại cho một bạn nam cùng lớp ra cứu. Do không biết bơi nên người bạn nam chỉ dám đi ra gần rồi đưa tay ra cứu nhưng Chinh không chịu nắm.

Theo một số bạn học, thời gian gần đây, Chinh có biểu hiện buồn rầu, ít trò chuyện với bạn bè. Do nhà ở xa nên Chinh thuê phòng trọ gần trường để học được 2 năm nay.

 

Tim, ảnh: C. Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI