Ngày 19-6, người thân của em T.N.N.Q (lớp 9, trú tại khu phố 2, P.Đông Lễ, TP.Đông Hà, Quảng Trị) cho biết em Q. hiện đang phải nhập viện với nhiều vết thương trên cơ thể do bị một nhóm bạn hành hung.

Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng đến thủng màng nhĩ - Ảnh 1.

Trước đó, vào ngày 16-6, em Q. bị nhóm bạn hành hung, đánh đập 2 lần. Lần thứ nhất vào sáng 16-6, em Q. đang ở nhà thì có một nhóm bạn đến gây sự và đánh em. Đến chiều cùng ngày, trên đường từ trường về nhà có 3 người bạn đến nhà Q. và gọi em ra để nói chuyện. Sau đó, nhóm bạn đưa Q. ra khu rừng thông rồi tiếp tục lao vào đánh em.

Sự việc trên được quay clip lại và tung lên mạng xã hội. Trong clip đầy bạo lực này, có nhiều người thản nhiên, cổ vũ mà không vào can ngăn.

Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng đến thủng màng nhĩ - Ảnh 2.

Kết quả giám định cho thấy Q. bị thủng màng nhỉ trái

Sau khi sự việc xảy ra, do quá hoảng sợ, nên Q.đã không dám nói với gia đình. Gia đình chỉ biết chuyện sau khi có người gửi 1 đoạn clip quay cảnh Q. bị đánh đập qua mạng xã hội. Sau đó em Q. được đưa lên bệnh viện để kiểm tra sức khỏe, kết quả thăm khám ban đầu cho thấy em Q. bị tổn thương ở vùng đầu, thủng màng nhĩ trái và bầm tím trên cơ thể.

Vụ việc sau đó được gia đình em Q. trình báo lên cơ quan chức năng. Đến chiều 19-6, lực lượng chức năng đã tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc trên.

Tin- ảnh: H. Phong