Chứng minh nhân dân của nữ sinh Nguyễn T.T.

Chứng minh nhân dân của nữ sinh Nguyễn T.T.

Ngày 15-4, Công an huyện Duy Tiên (tỉnh Hà Nam) cho biết vừa bàn giao thi thể nữ sinh Nguyễn T. T. (SN 1997, ở huyện Thường Tín, Hà Nội), học sinh lớp 12, về cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 14-4, thi thể em T. được người dân phát hiện dạt vào chân cầu Yên Lệnh (địa bàn xã Mộc Bắc, huyện Duy Tiên). Thời điểm được phát hiện, thi thể em T. đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Nhận được thông báo từ nhân dân, Công an huyện Duy Tiên đã có mặt để khám hiện trường, sau đó liên lạc với gia đình nạn nhân. Ngay trong đêm, gia đình em T. đã đến nhận diện thi thể.

Ngôi nhà chuẩn bị làm hậu sự cho T.

Ngôi nhà chuẩn bị làm hậu sự cho nữ sinh Nguyễn T.T.

Một cán bộ điều tra huyện Duy Tiên cho biết gia đình nạn nhân đề nghị không khám nghiệm tử thi mà xin đưa thi thể về để lo hậu sự. Nguyên nhân là do người nhà xác định nữ sinh này tự tử. Do bị gia đình ngăn cấm chuyện tình cảm, nữ sinh này nghĩ quẩn, tự tìm đến cái chết.

Một người nhà của nữ sinh cho hay chiều 9-4, nữ sinh này cùng 2 người bạn đi chơi nhưng sau đó nữ sinh này mất tích nên bạn bè hốt hoảng về báo cho gia đình. Suốt 1 tuần qua, gia đình luôn nỗ lực tìm kiếm khắp nơi thì tối ngày 14-4 nhận được thông tin từ phía công an.

Nguyễn Hưởng