xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nữ sinh tát bạn gần 50 cái, làm chảy máu mũi giữa lớp học

Nguyễn Hưởng

(NLĐO)- Nữ sinh lớp 8 trường THCS 15-10 (Sơn La) đã tát bạn gần 50 cái giữa lớp học khiến chảy máu mũi. Nữ sinh bị đánh ngồi im chịu trận trong khi các bạn học hò reo đếm số lần tát.

Ngày 5-5 một lãnh đạo trường Trung học cơ sở 15-10 (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) cho biết tại trường đã xảy ra vụ việc nữ sinh đánh bạn bị chảy máu mũi phải nhờ tới sự can thiệp của công an.


Nữ sinh bị bạn tát 50 lần chảy cả máu mũi - Ảnh cắt từ clip

Nữ sinh bị bạn tát 50 lần chảy cả máu mũi - Ảnh cắt từ clip

“Sáng nay 5-5, Công an địa phương đã làm việc với hai em học sinh cùng gia đình để tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến sự việc. Trước mắt, quan điểm của chúng tôi là sẽ xử lý học sinh đánh nhau theo đúng quy định của pháp luật và nội quy của trường”- lãnh đạo trường THCS 15-10 nói.

Thông tin ban đầu, nguyên do là vì mâu thuẫn cá nhân, một nữ sinh đang học lớp 8 đã tát bạn liên tục gần 50 cái ngay trong lớp học.

Trước đó, ngày 4-5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị một nữ sinh khác tát nhiều cái vào mặt khiến chảy máu mũi. Điều đáng nói, nữ sinh bị đánh không hề phản ứng lại, ngồi yên trên ghế trong lớp học. Cùng lúc đó, các bạn học khác trong lớp không những không can ngăn mà còn hò reo, đếm sốt lần tát. Chỉ đến khi nữ sinh bị đánh chảy máu mũi, nữ sinh kia mới dừng tay.

Đoạn clip xuất hiện chỉ trong ít phút đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Đa số các dân cư mạng, đều bức xúc trước hành vi nhiều học sinh khác đứng xung quanh chỉ hò reo đếm số lần tát chứ không phản ứng gì can ngăn.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo