Khu nhà trọ nơi xảy ra sự việc - Ảnh T.Sơn

Khu nhà trọ nơi xảy ra sự việc - Ảnh T.Sơn

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 9 giờ sáng ngày 13-9, tại một khu trọ trên đường Nguyễn Viết Xuân, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, nhiều người dân hoảng hồn khi nhìn thấy thi thể một trẻ sơ sinh trong phòng tắm, cạnh đó là một cô gái trẻ nằm ngất lịm dưới nền nhà tắm.

Sự việc nhanh chóng được người dân báo tới Công an TP Phủ Lý, ngay sau đó lực lượng công an đã tới hiện trường để làm rõ sự việc thì phát hiện trẻ sơ sinh đã tử vong, người phụ nữ trẻ nhanh chóng được đưa đi cấp cứu do bị băng huyết ra nhiều máu.

Người dân sống gần xóm trọ cho biết người mẹ trẻ trên có tên N.A.V. (SN 1994, quê ở Quảng Bình).Chị V. hiện đang là sinh viên hệ liên thông tại một trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Trước khi xảy ra sự việc, người dân thấy V. vẫn đi học và sinh hoạt bình thường, không có biển hiện gì của người mang thai nên nhiều người rất bất ngờ.

Hiện tại, thi thể bé sơ sinh đã được các nhân viên y tế tỉnh Hà Nam đưa đi làm công tác khám nghiệm, chôn cất. Còn người mẹ đã tỉnh táo và có thể nói chuyện được.

T.Minh-T.Sơn