Nữ tài xế hất tung người lên nóc ô tô, phóng chạy hàng chục km

Tin mới

15/11/2012 16:19

(NLĐO)- Gây tai nạn xong, nữ tài xế hất tung người bị nạn lên nóc ô tô rồi tiếp tục phóng chạy, lạng lách, đánh võng hàng chục cây số. Đã vậy, khi bị người dân chặn lại và báo CSGT đến làm việc, bà ta vẫn cố thủ trong xe rồi gọi điện thoại cho người thân tới giải cứu.

Vào khoảng 13 giờ hôm nay, 15-11, nhiều người đi trên đường Lê Đức Thọ (huyện Từ Liêm - Hà Nội) thất kinh khi thấy chiếc ô tô 4 chỗ Hyundai màu ghi lạng lách, đánh võng phóng chạy với một người đàn ông kêu cứu trên nóc xe.

 

Người dân vây kín chiếc ô tô với người phụ nữ cố thủ bên trong
 
Chị Thúy, người dọn vệ sinh môi trường trên đoạn đường, thuật lại: “Tôi đang dọn vệ sinh thì bất ngờ chiếc ô tô phóng đến, đánh võng rất nguy hiểm. Trên nóc xe có người đàn ông mặt tái xanh kêu cứu”.

 

Thấy vậy, nhiều người dân đang nghỉ ăn trưa đã cùng nhau vây bắt chiếc xe gây nguy hiểm do một phụ nữ điều khiển. Người dân phải lấy xe máy chắn ngang đường mới chặn được chiếc ô tô. Bị chặn đầu, nữ tài xế vẫn cố cho xe lùi lại hòng.

 

Trước khi thúc thủ, nữ tài xế còn điều khiển xe tông vào những người vây bắt, gây tai nạn với 1 xe máy. Sau khi chặn được chiếc ô tô, người dân đã gọi điện yêu cầu cảnh sát giao thông và Công an huyện Từ Liêm tới giải quyết.

 

Khi cảnh sát giao thông yêu cầu tài xế xuống làm việc và xuất trình giấy tờ, người phụ nữ vẫn cố thủ, đóng kín cả kính, ngồi lì trong xe và cầm điện thoại gọi người thân đến giải cứu.

 

Lực lượng chức năng đưa cả xe và người cố thủ bên trong về trụ sở giải quyết
 
Trong khi đó, sau khi được giải cứu, người bị hất lên nóc xe phóng chạy như trong phim hành động cho biết tên là Lương Đình Tuấn (52 tuổi, ở phường Quang Trung, quận Hà Đông - Hà Nội).

 

Chưa hết bàng hoàng, mặt cắt không còn giọt máu, anh Tuấn kể: Vào khoảng 12 giờ 30 phút cùng ngày, anh cùng em trai Lương Đình Lâm chở nhau trên chiếc xe máy đi đến khu vực Chợ Canh, xã Xuân Phương (huyện Hoài Đức - Hà Nội) thì bị chiếc ô tô này tông phải.

 

Anh Tuấn ngồi sau đến đề nghị người điều khiển ô tô xuống giải quyết. Không những không xuống giải quyết, người phụ nữ điều khiển ô tô còn bất ngờ nhấn ga bỏ chạy, húc thẳng vào anh Tuấn, hất anh lên nóc xe.

 

Sau đó, mặc cho nạn nhân bấu víu trên nóc ô tô, nữ tài xế phóng chạy như bay hướng ra Đại lộ Thăng Long, vòng vào cầu vượt Phú Đô. Đến khi bị người dân ở đường Lê Đức Thọ vây chặn, chiếc ô tô đã cách địa điểm xảy ra vụ va chạm với xe máy cả chục km.

 

Rất may, anh Tuấn chỉ bị thương ngoài da, không nguy hại đến tính mạng.                  

 

Lực lượng cảnh sát đã phải huy động xe cứu hộ để đưa cả tài xế lẫn ô tô về trụ sở Công an huyện Từ Liêm để tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin-ảnh: F.Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI