Núi lở vùi lấp trạm khuyến nông

Tin mới

22/11/2013 12:59

(NLĐO) - Mặc dù không còn mưa to, nhưng tối qua (21-11), khu vực núi phía sau Trạm Khuyến nông huyện Sơn Tây (Quảng Ngãi) bị sạt lở với khối lượng đất, đá rất lớn, tràn vào cửa sổ, ngập cả dãy phòng làm việc.Lượng đất đá lớn tràn vào, vùi lấp một dãy phòng làm việc

Đất đá đã vùi lấp, làm hư hỏng hoàn toàn các thiết bị máy tính, bàn làm việc, tủ đựng hồ sơ và một số đồ dùng khác. Sáng 22-11, Ban chỉ huy PCLB & TKCN huyện Sơn Tây đã huy động cán bộ của trạm và các lực lượng công an, huyện đội, đoàn viên thanh niên đến dọn dẹp hiện trường. 

Cán bộ trạm khuyến nông dọn dẹp đồ đạc trong các căn phòng bị đất vùi lấp

Hiện trên địa bàn huyện Sơn Tây còn hàng chục điểm có nguy cơ sạt lở cao, nhất là các vết trượt ở các đồi núi nằm trên các dãy nhà dân ở trung tâm huyện và  dọc theo các tuyến giao thông. 
 
Trước đó, trong trận lũ tối 15-11, một lượng lớn đất đá trên núi đã ập xuống đường, tràn qua, vùi lấp nhà và hai vợ chồng chị Đinh Thị Hiếp và anh Đinh Văn Lang ở thôn Gò Lã, xã Sơn Dung. Lực lượng cứu nạn  mới tìm được thi thể của chị Hiếp và đang tiếp tục tìm kiếm thi thể anh Đinh Văn Lang.
Tin-ảnh: X. Long
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI