Ô tô mới đang chạy bỗng cháy rụi trong 2 giờ

Tin mới

27/12/2011 07:43

(NLĐO)- Sau hơn 2 giờ bốc cháy kèm theo những tiếng nổ, chiếc xe nhãn hiệu Lacetti mang BKS 98H - 3832 mới mua được hơn 1 năm của ông Hoàng Văn Đức bị lửa thiêu rụi trong vụ cháy ô tô mới nhất tại tỉnh Bắc Giang.

Vụ cháy xe kinh hoàng này xảy ra vào khoảng hơn 14 giờ chiều 26-12, tại xã Tân An, huyện Yên Dũng - Bắc Giang.

 

Ông Hoàng Văn Đức, chủ nhân chiếc xe, cho biết vào lúc hơn 13 giờ, ông điều khiển xe Lacetti BKS 98H - 3832 từ xóm Voi đến đoạn đường làng ở xóm Kim Xuyên (xã Tân An) khoảng 3 km thì phát hiện nắp capo trước mặt bốc khói.

 

Chiếc Lacetti đang bốc cháy
 

Chỉ sau một lúc thì nhìn thấy lửa, ông vội vàng dừng xe, kéo phanh tay rồi nhanh chóng thoát khỏi ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt trước đầu xe.

 

Ông Đức vừa ra khỏi thì ngọn lửa đã nhanh chóng lan rộng khắp xe kèm theo những tiếng nổ lớn. Chiếc ô tô cháy làm người dân hai bên đường khiếp vía vì sợ phát nổ. 

 

Sau hơn 2 giờ, chiếc xe đã nhanh chóng bị thiêu rụi chỉ còn lại khung. Tất cả giấy tờ xe và một chiếc điện thoại Nokia X1 của ông Đức không kịp lấy ra cũng bị ngọn lửa thiêu rụi.

 

Khi lực lượng PCCC khống chế được ngọn lửa thì chiếc xe đã cháy rụi
 
Ngay khi vụ cháy xe xảy ra, lực lượng PCCC và Công an huyện Yên Dũng đã có mặt tại hiện trường để hỗ trợ dập lửa, tiến hành các thủ tục giải quyết sự việc. Đến hơn 17 giờ cùng ngày, chiếc xe được đưa về trụ sở Công an huyện Yên Dũng để cơ quan chức năng tiến hành làm rõ nguyên nhân.

 

Thông tin ban đầu, chiếc xe này được vợ chồng ông Đức mua tại Đại lý bán xe là Công ty TNHH Hoa Quyền ở thành phố Bắc Giang từ tháng 7-2010 với giá 21.300 USD (tương đương 440 triệu đồng).

 

Đại diện đại lý bán xe cho vợ chồng ông Đức cũng đã có mặt tại hiện trường vụ cháy để ghi nhận sự việc và báo cáo về công ty đại diện hãng Daewoo.

 

Người dân địa phương bên chiếc xế hộp giờ đã thành đống sắt vụn
 
Vụ cháy xe Lacetti chiều 26-12 cùng với hàng loạt vụ cháy, nổ xe máy và ô tô gần đây đang đặt ra những câu hỏi lớn cho các cơ quan chức năng và nhà sản xuất trong việc bảo đảm an toàn của người tiêu dùng đối với các sản phẩm là phương tiện giao thông được lưu hành trên thị trường hiện nay.
F.Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI