Ông đồ cho chữ ở sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất

Tin mới

13/02/2015 15:45

(NLĐO) - Từ 23 đến 30 Tết, Hãng hàng không Vietjet đã mời ông đồ tặng chữ cho hành khách tại 2 sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP HCM) và Nội Bài (Hà Nội).

 

Ông đồ đang cho chữ ở sân bay
Ông đồ đang cho chữ ở sân bay

 

Bắt đầu từ ngày 23 tháng Chạp âm lịch (tức ngày 11-2), Hãng hàng không Vietjet đã mời ông đồ tặng chữ cho hành khách tại 2 sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP HCM) và Nội Bài (Hà Nội).

Hoạt động này diễn ra liên tục tại sân bay Tân Sơn Nhất cho đến hết ngày 30 Tết (18-2), riêng ở sân bay Nội Bài chỉ diễn ra cách nhật do lượng hành khách đi lại ít hơn.

Trung bình mỗi ngày, ông đồ chỉ có thể tặng được chữ cho 200 lượt hành khách nhưng số người xếp hàng xin chữ thường cao gấp khoảnh 3 lần. Hãng hàng không Vietjet cho biết mỗi ngày có khoảng 500-600 lượt hành khách xếp hàng xin chữ thầy đồ tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP HCM).

Xin chữ thầy đồ là nét đẹp văn hóa của người Việt được Vietjet kết hợp đưa vào dịch vụ của mình từ 2 năm trở lại đây và rất được hành khách hoan nghênh. Không chỉ ở "phố ông đồ", hành khách tỏ ra rất thích thú khi thấy ông đồ đưa nét bút trong không khí xuân tràn ngập các sân bay với trang trí hoa mai và hoa đào rực rỡ.

 

T. Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI