Ông Nguyễn Bá Thanh cống hiến đến hơi thở cuối cùng

Tin mới

15/02/2015 13:52

(NLĐO) - Sáng 15-2, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng đoàn công tác Trung ương đến viếng ông Nguyễn Bá Thanh tại nhà riêng (đường Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng). Đi cùng Tổng bí thư có Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Trước đó, lúc 6 giờ cùng ngày, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng cũng đến đặt vòng hoa và chia buồn với gia đình ông Nguyễn Bá Thanh.

 

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc viếng ông Nguyễn Bá Thanh 

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc viếng ông Nguyễn Bá Thanh

 

Tổng bí thư xúc động ghi vào sổ tang: “Vô cùng thương tiếc đồng chí Nguyễn Bá Thanh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống tham nhũng, Trưởng ban Nội chính Trung ương. Xin được chia sẻ nỗi buồn sâu sắc cùng toàn thể gia đình đồng chí. Tham gia cách mạng từ rất sớm, suốt cuộc đời cống hiến đến hơi thở cuối cùng, đồng chí đã để lại những thành quả, dấu ấn đáng ghi nhận. Cầu mong đồng chí thanh thản, yên nghỉ. Mong toàn thể gia đình đồng chí vượt qua đau thương, mất mát to lớn này để sớm ổn định cuộc sống, học tập và công tác”.

 

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thắp nhang và viết vào sổ tang chia buồn Ông Lê Thanh Hải viếng ông Nguyễn Bá Thanh

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thắp nhang và viết vào sổ tang chia buồn.

 

Ông Nguyễn Bá Thanh cống hiến đến hơi thở cuối cùng

 

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng viết trong sổ tang: “Vô cùng thương tiếc, vĩnh biệt đồng chí Nguyễn Bá Thanh, người có công lớn trong xây dựng và phát triển TP Đà Nẵng. Xin chia buồn sâu sắc đến gia quyến đồng chí Nguyễn Bá Thanh”.

 

Ông Lê Thanh Hải và đoàn TP HCM viếng ông Nguyễn Bá Thanh

Ông Lê Thanh Hải và đoàn TP HCM viếng ông Nguyễn Bá Thanh

 

Ông Nguyễn Bá Thanh cống hiến đến hơi thở cuối cùng

 

Còn Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng xúc động viết: "Thương tiếc và vĩnh biệt đồng chí Bá Thanh, người con của quê hương Quảng Nam-Đà Nẵng. Là một cán bộ lãnh đạo tận tụy, gương mẫu, sáng tạo; đã có những đóng góp to lớn trong phát triển và xây dựng thành phố Đà Nẵng anh hùng. Tấm gương lao động của đồng chí đã thể hiện lòng yêu nước, yêu quê hương; dám nghĩ dám làm trong quá trình hình thành tư duy và phát triển của thành phố Đà Nẵng; là tấm gương lao động miệt mài cho lớp trẻ đáng trân trọng và học tập. Vĩnh biệt đồng chí, chúng tôi nguyện cùng sát cánh cùng BCH Trung ương, tiếp tục đóng góp để xây dựng đất nước. Xin chia sẻ nỗi mất mát lớn lao này đến gia đình chị Quý và các cháu!"

Cũng trong sáng cùng ngày, ông Lê Thanh Hải, Bí thư Thành uỷ TP HCM, cùng đoàn công tác lãnh đạo TP HCM đã đến viếng và chia buồn cùng gia đình ông Nguyễn Bá Thanh.

 

Tin-ảnh: B.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI