Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ “vi hành” tắm biển

Tin mới

12/01/2013 08:00

Làm việc với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP Đà Nẵng, ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng, đặc biệt lưu ý đến dịch vụ vui chơi, giải trí biển. Trong đó, đội cứu hộ tại các điểm vui chơi phải bảo đảm không để người dân chết đuối.

Ngày 11-1, ông Nguyễn Bá Thanh đã làm việc với Bệnh viện Phụ sản - Nhi và Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP Đà Nẵng.
Ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng
 
“CB-CNV bệnh viện phải đặt mục tiêu phục vụ nhân dân lên hàng đầu, không được để nhân dân phàn nàn. Ngành thể thao cần bỏ ngay tư tưởng thành tích, không ham huy chương mà phải bằng thực lực của mình mới là điều đáng quý” - ông Nguyễn Bá Thanh đã chỉ đạo như vậy khi làm việc với hai nơi này.
 
Phát biểu tại buổi làm viêc với Bệnh viện Phụ sản - Nhi TP Đà Nẵng, ông Nguyễn Bá Thanh nhắc nhở:  “Tập thể CB-CNV bệnh viện phải thường xuyên trau dồi kiến thức, năng lực chuyên môn và nêu cao y đức”.

Làm việc với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP Đà Nẵng, ông Nguyễn Bá Thanh đặc biệt lưu ý đến dịch vụ vui chơi, giải trí biển. Trong đó, đội cứu hộ tại các điểm vui chơi phải bảo đảm không để người dân chết đuối. “Trong những ngày tới, tôi sẽ trà trộn với du khách, người dân tắm biển để xem các anh cứu hộ thế nào” - ông Thanh khẳng định.

Ông Thanh cũng yêu cầu Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP Đà Nẵng có biện pháp chấm dứt ngay tình trạng chèo kéo khách du lịch và tập trung đào tạo một số môn thể thao thành tích cao.

H.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI