Ông Nguyễn Bá Thanh vẫn chưa về Đà Nẵng

Tin mới

02/01/2015 16:30

(NLĐO)- Sáng 2-1, sau khi có thông tin loan truyền về việc máy bay chở ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng Ban Nội chính Trung ương từ Mỹ về nước và sẽ đáp xuống sân bay Quốc tế Đà Nẵng, đích thân ông Phạm Phú Mỹ, Phó Giám đốc Cảng, kiêm Giám đốc Trung tâm An ninh hàng không Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, trực tiếp đến hiện trường để nắm tình hình.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Mỹ cho biết sau khi nghe tin, ông Mỹ đã tiến hành kiểm tra, rà soát và đến hiện trường dù không có thông tin chính thức về việc ông Thanh về sân bay Đà Nẵng.

 

Ông Nguyễn Bá Thanh vẫn chưa về Đà Nẵng

“Nếu anh Thanh đi chuyên cơ về sân bay Đà Nẵng thì cũng phải thông báo và bộ phận an ninh ở sân bay chúng tôi sẽ nắm, nhưng đằng này không có thông tin gì về chuyến bay đó cả. Tuy vậy, đề phòng tình trạng người dân đến sân bay Đà Nẵng để chờ đợi, nghe ngóng thông tin anh Thanh về nước, chúng tôi cũng đã tăng cường lực lượng an ninh và bảo vệ mạnh hơn, để bảo vệ an toàn hoạt động của sân bay”- ông Mỹ nói.

Đến 11 giờ cùng ngày, sau khi kiểm tra tình hình và không có thông tin về việc ông Thanh về nên ông Mỹ rời khỏi sân bay.

Trong một diễn biến khác, khoảng 12 giờ cùng ngày, rất nhiều công an khu vực và đội an ninh sân bay đã tập trung về cửa ra vào sân bay Đà Nẵng nên nhiều người cho rằng ông Thanh sẽ về và ra cửa này. Lập tức rất nhiều phóng viên tập trung để sẵn sàng ghi hình.

Tuy nhiên, đoàn an ninh chỉ đến kiểm tra an ninh quanh sân bay theo định kỳ chứ không phải đến làm công tác chờ đón ông Thanh về.

An ninh thắt chặt trước cổng ra vào sân bay Đà Nẵng trong sáng 2-1

An ninh thắt chặt trước cổng ra vào sân bay Đà Nẵng trong sáng 2-1

Trong khi đó, sáng cùng ngày, nhiều người dân cũng tập trung trước nhà ông Nguyễn Bá Thanh (đường Cách Mạng Tháng Tám, TP Đà Nẵng), chờ ông Thanh về theo tin đồn, nhưng đến 12 giờ cùng ngày không thấy gì nên họ giải tán.

 

H. Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI