Thứ trưởng Phan Tâm trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho các lãnh đạo đơn vị. Từ trái sang: ông Lê Ngọc Đức, ông Đỗ Vũ Anh, Thứ trưởng Phan Tâm và ông Nguyễn Thanh Lâm - Ảnh: VNN

Sáng nay 12-8, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) đã công bố và trao các quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Bộ TT-TT, Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền thình và Thông tin điện tử (PT-TH và TTĐT) và Thành viên Hội đồng Thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).

Thứ trưởng Bộ TT-TT Phan Tâm đã trao các quyết định trên cho các cán bộ mới được bổ nhiệm.

Theo Quyết định số 1388/QĐ-BTTTT do Bộ trưởng Bộ TT-TT Trương Minh Tuấn ký ban hành ngày 8-8, ông Lê Ngọc Đức, Phó Cục trưởng Cục PT-TH và TTĐT được điều động và bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Chánh Văn phòng Bộ TT-TT.

Ông Lê Ngọc Đức từng là Phó Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC trước khi được bổ nhiệm làm Phó Cục trưởng Cục PT-TH và TTĐT hồi tháng 5-2014.

Cùng ngày 8-8, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã ký Quyết định số 1386/QĐ-BTTTT điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Thanh Lâm, Phó Cục trưởng Cục Báo chí, giữ chức Cục trưởng Cục PT-TH và TTĐT.

Ông Nguyễn Thanh Lâm đã có 20 năm gắn bó với lĩnh vực truyền hình (từ VTV tới VTC), hiểu biết rất sâu về lĩnh vực này, một lĩnh vực đang trong quá trình phát triển, có nhiều thách thức mới. Đặc biệt, sự biến động của công nghệ, xu hướng mới của người sử dụng đặt ra nhiều thách thức cho công tác quản lý lĩnh vực phát thanh-truyền hình và thông tin điện tử.

Ngày 10-8, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn ký Quyết định số 1399/QĐ-BTTT về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Đỗ Vũ Anh, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Hạ tầng mạng (trực thuộc Tập đoàn VNPT), giữ chức Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT.

Thứ trưởng Phan Tâm nêu rõ cả 3 cán bộ vừa được bổ nhiệm đều là gương mặt quen thuộc trong ngành, đã được đào tạo bài bản, đúng lĩnh vực, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau và ở vị trí nào cũng đều khẳng định được mình, tích lũy kinh nghiệm phong phú. Thứ trưởng Phan Tâm bày tỏ mong muốn 3 cán bộ sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, đoàn kết tập thể để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao trên cương vị mới, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của ngành TT-TT.

Thứ trưởng Phan Tâm trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho các lãnh đạo đơn vị. Từ trái sang: ông Lê Ngọc Đức, ông Đỗ Vũ Anh, Thứ trưởng Phan Tâm và ông Nguyễn Thanh Lâm.

B.T.Ngọc