Phạm luật giao thông, người đàn ông châm lửa đốt xe tại Hà Nội - Ảnh 1.

Người đàn ông đốt xe sau khi vi phạm giao thông - Ảnh: Facebook

Tối 2-8, một lãnh đạo Đội CSGT đội số 4 (Công an TP Hà Nội) xác nhận sự việc một người đàn ông vi phạm Luật Giao thông đường bộ đã đốt xe và bị lực lượng CSGT của Đội khống chế vào chiều cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 50 phút ngày 2-8, anh L.V.Q. (30 tuổi, ở huyện Mê Linh, TP Hà Nội) điều khiển xe máy gắn BKS tỉnh Hải Dương chở hàng hóa cồng kềnh lưu thông trên đường Giải Phóng. Phát hiện sự việc, tổ công tác CSGT tại ngã tư Vọng đã ra hiệu dừng phương tiện để kiểm tra hành chính.

Tại đây anh Q. đã không xuất trình được đăng ký xe và bằng lái. Cùng với việc xếp hàng hóa vượt quá giới hạn cho phép của xe nên lực lượng chức năng lập biên bản tạm giữ phương tiện.

Sau khi ký vào biên bản vi phạm giao thông, anh Q. bỏ đi. Tuy nhiên sau đó, khi xe tải chuyên dụng của lực lượng CSGT đến chở phương tiện vi phạm, anh Q. bất ngờ đến châm lửa đốt xe máy.

Ngay lập tức, Tổ công tác Đội 4 đã khống chế anh Q., dập lửa và đưa anh này về trụ sở Công an phường Phương Liệt (quận Đống Đa) để xử lý.

Ninh Cơ