"Phản pháo" xếp Nội Bài, Tân Sơn Nhất vào top 10 sân bay kém

Tin mới

20/10/2014 15:31

(NLĐO) - Cục Hàng không Việt Nam đã chính thức có thông tin phản hồi về thông tin xếp 2 sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất của Việt Nam vào top 10 sân bay kém nhất châu Á.

 

Sân bay quốc tế Nội Bài
Sân bay quốc tế Nội Bài

 

2 sân bay quốc tế lớn nhất của Việt Nam là Tân Sơn Nhất và Nội Bài vừa được xếp hạng thuộc 10 sân bay kém nhất của châu Á, theo đánh giá tại website http://www.sleepinginairports.net.

Trước thông tin này, Cục Hàng không Việt Nam đã chính thức có thông tin phản hồi. “Cục Hàng không Việt Nam được biết việc xếp hạng cảng hàng không tại website http://www.sleepinginairports.net thuần túy dựa trên việc bình chọn của người truy cập qua mạng. Trang mạng nêu trên không phải của một tổ chức chuyên môn đánh giá về dịch vụ hàng không. Kết quả bình chọn này chưa phản ánh được đầy đủ, khách quan việc cải thiện chất lượng dịch vụ tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất trong thời gian qua.

Mặc dù vậy, Cục Hàng không Việt Nam vẫn coi đây là một thông tin quan trọng để có các giải pháp nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ tại các cảng hàng không Việt Nam, trong đó có Nội Bài và Tân Sơn Nhất”

Cục Hàng không cho biết thời gian qua, ngành hàng không dân dụng Việt Nam đã có nhiều nỗ lực để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ hàng không. Các cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp cảng đã có các giải pháp quyết liệt, thiết thực như đầu tư, nâng cấp về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, phương tiện kỹ thuật, quy định tiêu chuẩn dịch vụ tại các cảng hàng không. Theo đánh giá của cơ quan này, những nỗ lực nói trên đã góp phần khiến chất lượng dịch vụ tại cảng hàng không, sân bay có nhiều chuyển biến tích cực, rõ nét.

 

T.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI