Phanh gấp, cabin cùng tài xế xe đầu kéo “bay” xuống đường

Tin mới

12/05/2016 10:20

(NLĐO)- Gặp đèn đỏ, xe đầu kéo chở dầm thép phanh gấp khiến hàng chục thanh dầm thép xô về phía trước, húc bay cabin cùng tài xế và phụ xe xuống đường.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 20 giờ ngày 11-5, trên quốc lộ 5 kéo dài hướng về cầu Đông Trù (đoạn qua xã Xuân Canh, huyện Đông Anh, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người bị thương nặng.

Cụ thể, vào thời điểm trên, chiếc xe đầu kéo mang BKS 29C - 316.84 chở theo hàng chục thanh dầm thép lưu thông trên đường. Đến ngã tư thuộc xã Xuân Canh, do có đèn tín hiệu giao thông nên tài xế đã phanh gấp.

Cabin xe đầu kéo bị húc bay xuống đường
Cabin xe đầu kéo bị húc bay xuống đường

Cú phanh gấp và đột ngột đã khiến số dầm thép phía sau theo quán tính xô mạnh về phía trước, húc bay phần cabin của chiếc xe. Vụ tai nạn khiến tài xế và phụ xe mắc kẹt bên trong, liên tục kêu cứu.

Phát hiện sự việc, nhiều người tham gia giao thông đã dừng xe để giải cứu và đưa được tài xế ra ngoài trong tình trạng bị thương nặng. Riêng phụ xe bị các thanh sắt đè lên, phải đến khi xe cẩu đến nâng dầm ra mới có thể giải cứu và đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Tại hiện trường, có khoảng 6 thanh dầm thép dài hơn 10 mét rơi xuống đường, chiếc xe đầu kéo bị biến dạng sau vụ tai nạn. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, xe cẩu đã được điều động đến nâng số dầm thép này để giải phóng hiện trường.

Phanh gấp, cabin cùng tài xế xe đầu kéo “bay” xuống đường

Cabin biến dạng hoàn toàn sau vụ tai nạn
Cabin biến dạng hoàn toàn sau vụ tai nạn

Nguyễn Hưởng - ảnh: otofun
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI