Phát hành bộ tem đặc biệt về Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

Tin mới

31/12/2013 23:58

Ngày 31-12-2013, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên - Huế, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Quốc phòng và UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phối hợp tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh Đại tướng Nguyễn Chí Thanh (1.1.1914-1.1.2014) với sự tham dự của hơn 800 đại biểu.

Tại lễ kỷ niệm, ông Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, khẳng định Đại tướng Nguyễn Chí Thanh là người cộng sản kiên cường, khó khăn không lùi bước, nguy hiểm không sờn lòng; là vị tướng có tài thao lược, một cán bộ gương mẫu. Cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Đại tướng  Nguyễn Chí Thanh là tấm gương sáng ngời để mọi người noi theo.

Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh (trái) và Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son tại lễ ra mắt bộ tem về Đại tướng Nguyễn Chí Thanh
Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh (trái) và Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son tại lễ ra mắt bộ tem về Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

Dịp này, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế phát hành bộ tem đặc biệt về Đại tướng Nguyễn Chí Thanh. Bộ tem khắc họa hình tượng Đại tướng Nguyễn Chí Thanh là một nhà cách mạng kiệt xuất trên nền những lá cờ quyết thắng thể hiện sức mạnh và chiến công của quân đội Việt Nam.

 

Tin-ảnh: Q.Nhật
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI