Cụ bà bị nhóm thanh niên làm ngã sau khi giẫm vào chân cô gái - Ảnh: Facebook
Cụ bà bị nhóm thanh niên làm ngã sau khi giẫm vào chân cô gái - Ảnh: Facebook

Chiều tối ngày 2-2, Đại tá Lê Xuân Văn, Trưởng Công an huyện Mỹ Đức (TP Hà Nội), cho biết đơn vị này đã xử phạt hành chính đối với nhóm thanh niên làm ngã 1 bà cụ trên đường đi trảy hội chùa Hương gây xôn xao mạng xã hội.

“Vụ việc xuất phát từ chuyện người đi lễ ở khu vực chùa Thiên Trù quá đông, một bà già giẫm vào chân cô gái đi cùng một nhóm thanh niên. Sau đó, hai bên đã có lời qua tiếng lại, một thanh niên trong nhóm cô gái gạt chiếc gậy của cụ già khiến bà cụ ngã ra đất. Ngay sau vụ việc, lực lượng an ninh đã đưa 2 bên vào trạm để giải quyết”- Đại tá Lê Xuân Văn nói.

Theo Đại tá Văn, ngay sau vụ việc, 2 bên đã giảng hòa và cơ quan chức năng đã tiến hành xử phạt hành chính với nhóm thanh niên trên. Đặc biệt, không có chuyện xô xát hay bà cụ bị thương như dư luận trên mạng xã hội loan tin.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền hình ảnh cụ bà bị đánh ngất chỉ vì dẫm phải chân một cô gái ở khu vực chùa Hương (huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội) gây xôn xao dư luận. Nhiều dân cư mạng tỏ ra phẫn lộ trước hành động bạo lực với người cao tuổi của nhóm thanh niên trên.

Ninh Cơ