Phát hiện cô gái trẻ tử vong trong phòng trọ

Tin mới

27/10/2016 14:58

(NLĐO)- Có người đến tìm, gọi cửa không thấy cô gái Ng.Ng.H. trả lời trong khi cửa phòng trọ khóa từ bên trong. Phá cửa vào nhà thì phát hiện cô gái 22 tuổi này đã tử vong từ 3 ngày trước.


Ngõ 175 Xuân Thủy nơi xảy ra vụ việc cô gái trẻ tử vong trong phòng trọ - Ảnh: CTV

Ngõ 175 Xuân Thủy nơi xảy ra vụ việc cô gái trẻ tử vong trong phòng trọ - Ảnh: CTV

Thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 26-10, một đôi nam nữ đến khu nhà trọ trong ngõ 175 đường Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) để tìm cô gái tên Ng.Ng.H. (22 tuổi, quê Vĩnh Phúc). Hai người này cho biết H. mất liên lạc từ nhiều ngày nay.

Sau đó, chủ nhà trọ kiểm tra thì thấy xe máy của cô gái vẫn để ở tầng 1 nên lên phòng gõ cửa nhưng không ai trả lời, cửa khóa bên trong. Nghi người thuê nhà bên trong gặp chuyện chẳng lành, chủ nhà trọ liền thông báo tới cơ quan công an. Khi công an đến phá cửa vào nhà thì phát hiện chị H. đã tử vong trong phòng trọ.

Sáng 27-10, một lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng Hậu cho biết kết quả khám nghiệm hiện trường cho thấy căn phòng không có sự đột nhập từ bên ngoài. Khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân tử vong do tự làm ngạt, bước đầu xác định cô gái tắt thở từ khoảng 3 ngày trước. Cơ quan điều tra xác định ban đầu đây là vụ tự tử.

Nguyễn Hưởng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI