Phát hiện dụng cụ sử dụng ma túy trong phòng sư thầy tử vong

Tin mới

09/07/2015 19:38

(NLĐO- Trong quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện bức thư tuyệt mệnh của sư thầy và một số dụng cụ để sử dụng ma túy đá cùng một túi chứa chất màu trắng nghi là ma túy đá.

 

Ngôi chùa nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Kiến thức
Ngôi chùa nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Kiến thức

Công an huyện Nam Sách (tỉnh Hải Dương) cho biết ngày 8-7, Đại đức Thích Thanh Huy, trụ trì chùa thôn Mạc Xá, xã Minh Tân, huyện Nam Sách, đã được an táng tại chùa. Trước đó, ngày 6-7, sư thầy này được phát hiện chết nằm sấp trong phòng nghỉ tại chùa, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy.

Nhận được tin báo, Công an huyện Nam Sách, phối hợp cùng các lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi để làm rõ vụ việc. Khám nghiệm tử thi cho thấy, trên cổ nạn nhân có vết rãnh hằn, phía trên chỗ nạn nhân nằm có một dây ni lon, một đầu buộc vào tấm gỗ trên trần nhà, một đầu dây buông.

Cùng với đó, cơ quan công an đã thu được bức thư tuyệt mệnh của nhà sư viết ngày 28-6. Nhà sư Thích Thanh Huy tên thật là Trần Trọng Hòa (SN 1975, quê ở quận 3, TP Hồ Chí Minh).

Theo ông Đoàn Thanh Thuật, Trưởng Công an xã Minh Tân, công an phát hiện một giấy viết tay ghi ngày 3-7 về các khoản nợ của nhà sư. Đồ đạc trong phòng sư thầy không có sự xáo trộn. Trong quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng còn phát hiện một số dụng cụ để sử dụng ma túy đá và một túi chứa chất màu trắng, nghi là ma túy đá.

Người dân nơi đây cho biết đã từ lâu cả làng thường xuyên bàn ra tán vào về việc sư thầy này sử dụng ma túy.

K.Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI