Hiện trường vụ việc đau lòng - ảnh: Facebook

Hiện trường vụ việc đau lòng - ảnh: Facebook

Chiều ngày 12-4, trung tá Vũ Trung Thành, Đội phó đội điều tra tổng hợp Công an huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang), cho biết trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ việc học sinh treo cổ tự tử ngay ở khu vực gần chùa.

Trước đó, vào chiều tối ngày 11-4, người dân thuộc khu vực thôn Tân Tiến (xã Trù Hựu, huyện Lục Ngạn) bàng hoàng phát hiện một nam sinh chết trong tư thế treo cổ trên cành cây gần với khu vực chùa Khánh Vân trên địa bàn. Ngay sau đó, người dân đã thông báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt và bảo vệ hiện trường. Danh tính nạn nhân được xác định sau đó là em N.V.T. (đang là học sinh lớp 9 trên địa bàn huyện Lục Ngạn). Nguyên nhân ban đầu xác định em T. treo cổ tự vẫn.

Trung tá Thành cho biết thêm, trước khi xảy ra vụ việc đau lòng, nam sinh này đã chuẩn bị từ trước nhưng gia đình không ai phát hiện ra.

Được biết, do gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên sau khi cơ quan chức năng hoàn tất thủ tục pháp lý đã giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về mai táng.

Nguyễn Hưởng