Phát hiện nam thanh niên bại liệt tử vong dưới kênh nước sâu

Tin mới

26/12/2013 16:33

(NLĐO)- Trong lúc đi làm đồng người dân thấy 1 chiếc xe lăn nằm trên bờ kênh, lại gần mọi người tá hỏa khi phát hiện nam thanh niên bị bại liệt tử vong dưới lòng kênh.

 


Hồ nước sâu nơi phát hiện anh Trần Văn Bình tử vong

Hồ kênh nước sâu nơi phát hiện anh Trần Văn Bình tử vong

 

Sáng ngày 26-12, tại kênh thủy lợi chảy qua xóm Khoa Đà 1, xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) người dân phát hiện 1 nam thanh niên tử vong dưới kênh, trên bờ vẫn còn chiếc xe lăn. 

Danh tính nạn nhân được xác định là Hoàng Văn Cường (35 tuổi, ngụ tại xóm Khoa Đà 1, xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên). Anh Cường bị bại liệt từ nhỏ, đi lại phải sử dụng xe lăn. 

Tối ngày 25-12, anh Cường có đi chơi bằng xe lăn. Sau đó, không thấy anh Cường về nhà, người nhà tổ chức đi tìm nhưng không thấy. Đến sáng 26-12 thì người nhà nhận được hung tin anh Cường đã tử vong.

Trước đó, vào tối ngày 25-12, tại một hố nước sâu của khu lò gạch cũ trên địa bàn xã Hưng Đông, TP Vinh người dân phát hiện 1 người đàn ông rơi xuống hố nước. Người dân nhanh chóng đưa lên bờ sơ cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Nạn nhân được xác định là  anh Trần Văn Bình (40 tuổi, ngụ xóm Mỹ Long, xã Hưng Đông, TP Vinh.

Hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Cường và anh Bình đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

 

Tin - ảnh: Đức Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI