Bàng hoàng phát hiện thi thể cô gái trẻ dưới chân cầu - Ảnh 1.

Khu vực phát hiện thi thể cô gái trẻ

Sáng 24-7, tại khu vực cầu Quay (quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng), người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một cô gái trôi dạt vào bờ sông, trên người phủ đầy bèo.

Nhận được tin báo, Công an quận Hồng Bàng đã khẩn trương có mặt xác minh, điều tra làm rõ. Bước đầu, danh tính của nạn nhân được xác định là chị C.T.D. (SN 1993, trú tại phường Lam Sơn, quận Lê Chân, TP Hải Phòng).

Ngay sau đó, gia đình nạn nhân đã tới hiện trường để nhận dạng và đưa thi thể về nhà tang lễ Bệnh viện Việt Tiệp (TP Hải Phòng) làm thủ tục tang lễ.

Bàng hoàng phát hiện thi thể cô gái trẻ dưới chân cầu - Ảnh 2.

Vị trí phát hiện thi thể nạn nhân

Người nhà nạn nhân cho hay, chị D. đã rời nhà đi từ rạng sáng 17-7 và không có liên lạc gì với gia đình. Trong mấy ngày qua, gia đình đã tổ chức đi tìm chị D khắp nơi nhưng không đạt kết quả. Sáng 24-7, nghe thông tin có thi thể cô gái trôi dạt dưới chân cầu, gia đình đã ra nhận dạng và phát hiện chính là chị D..

Cũng theo gia đình, chị D. là người sống nội tâm. Sau khi ra trường, chị D. luôn chán nản vì công việc không ổn định, thu nhập bấp bênh nên luôn cảm thấy bị áp lực. Trước khi xảy ra sự việc, chị D. bị cảm phải vào bệnh viện điều trị gần nửa tháng.

Hiện Công an quận Hồng Bàng đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô gái trẻ này.

K.Nga