Công an xã Hải Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình), cho biết chiều ngày 27.11, có một số người dân ở thôn Chùa (xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đến nhận diện thi thể nạn nhân trôi dạt vào bờ biển vừa được phát hiện trên địa bàn.


Thi thể người đàn ông trôi dạt vào bờ biển.

Thi thể người đàn ông trôi dạt vào bờ biển.

Trước đó vào khoảng 9 giờ sáng ngày 26.11, trong lúc chuẩn bị ra khơi đánh cá, một số người dân xã Hải Trạch hoảng hốt khi phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy bị sóng đánh dạt vào bờ biển ở thôn Trung Hòa.

Nạn nhân cao khoảng 1,5m, tầm tuổi trung niên, trên người còn mặc áo phông màu đen và chiếc quần bảo hộ. Tại thời điểm phát hiện, thi thể bị phân hủy mạnh, một số bộ phận đã không còn nguyên vẹn nên chưa thể xác định được danh tính người xấu số này. Chiều ngày 26.11, chính quyền xã Hải Trạch đã phối hợp với người dân tiến hành mai táng cho nạn nhân.

Ngày hôm sau, một số người ở thôn Chùa (xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đã đến thôn Trung Hòa tìm kiếm và nhận diện người thân. Gia đình này cho biết, vào ngày 8-11, ông Nguyễn Bá L. (57 tuổi, ngụ địa chỉ trên) đi biển đánh cá, bị rơi xuống biển mất tích, mặc dù gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhiều ngày nhưng không thấy.

Hiện, các cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh danh tính nạn nhân.

Tin ảnh H.Phúc