Kênh mương thuỷ lợi-nơi người dân phát hiện thi thể Cao Duy Đông.

Kênh mương thuỷ lợi-nơi người dân phát hiện thi thể Cao Duy Đông.

Chiều 24-9, tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định),  Phòng Pháp y Công an tỉnh Bình Định tiến hành khám nghiệm tử thi Cao Duy Đông (14 tuổi, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn).

Thi thể Đông được người dân  thôn Đệ Đức 2, xã Hoài Tân, huyện Hoài Nhơn phát hiện trôi trên mương thuỷ lợi tại địa phương (cách nhà nạn nhân khoảng 5 km) lúc 13 giờ ngày 24-9.

“Thi thể thiếu niên có thể trôi từ nơi khác đến, bị nước xoáy cuốn tấp vào nhánh mương nhỏ. Một người đàn ông vớt xác nạn nhân lên bờ, sau đó gọi công an xã, huyện đến”, một nhân chứng cho hay.

Đông hiện là học sinh lớp 9A2 Trường THCS Bồng Sơn. Một bạn học cùng lớp cho biết: “Chiều 23-9, Đông có đến trường. Hết giờ học, Đông ra về như các bạn”.

Theo người thân nạn nhân, sau khi đi học về, Đông bị mẹ là bà Trần Thị Cần (45 tuổi) la rầy vì mê game bỏ bê việc học hành. Tối cùng ngày (23-9), Đông rời nhà, đến sáng hôm sau không thấy về.

Sau khi con bỏ nhà đi, ông Cao Duy Kiệt (cha nạn nhân, 46 tuổi) cùng người thân tổ chức tìm kiếm Đông nhưng không thấy. Đến chiều 24-9, gia đình nhận được hung tin. Được biết, ông Kiệt làm thợ hồ, bà Cần làm ruông, có 3 người con, Đông là con thứ trong nhà.

Tin - ảnh: Trần Kim Anh