TP.HCM:

Phát hiện xác chết dưới giếng trong nghĩa trang Gò Dưa

Tin mới

20/01/2011 20:44

(NLĐO)- Trong khi lấy nước dưới giếng để tưới cây, người quản trang hốt hoảng khi phát hiện thi thể của 1 đồng nghiệp nằm chết bên dưới.

Giếng trong nghĩa trang Gò Dưa, nơi phát hiện thi thể anh Bé
 
Vụ việc được phát hiện lúc 5 giờ chiều 20-1 tại khuôn viên nghĩa trang Gò Dưa (đường Nguyễn Thị Hoa, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM).
 
Anh Minh, người quản trang này kể, khi kéo thùng nước lên anh phát hiện 1 chiếc dép của anh Kim Khương (tự Bé, SN 1971) là người cùng làm việc tại nghĩa trang với anh. Nghi có chuyện chẳng lành vì suốt từ trưa hôm qua đến chiều nay anh không thấy anh Bé ở nghĩa trang dù hàng ngày anh Bé vẫn làm và ở lại nghĩa trang này.
 
Anh Minh vội lấy cây khuấy nước dưới giếng thì phát hiện xác anh Bé nổi lên. Ngay lập tức, anh Minh hô hoán cho người dân sống cạnh nghĩa trang biết, đồng thời đến trình báo cơ quan chức năng. Hàng trăm người dân sống trên địa bàn P. Bình Chiểu hay tin kéo đến nghĩa trang theo dõi vụ việc.
Rất đông người dân vây quanh theo dõi vụ việc
 
Được biết anh Bé không vợ con và làm công việc dọn dẹp, bốc hài cốt tại nghĩa trang này hơn 10 năm nay. Hiện cơ quan điều tra công an quận Thủ Đức đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Tin, ảnh : Đăng Lê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI