Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Phát hiện xác chết không đầu trôi trên biển

Theo Đại Dương (Dân Trí)

Chiều 23-11, Công an huyện Phú Vang cho biết, chính quyền và nhân dân thị trấn Thuận An đã tiến hành chôn cất một nạn nhân chết trôi trên biển rất thương tâm tại gần nơi xác được vớt lên.

Trước đó vào khoảng 9 giờ sáng ngày 21-11, một xác chết không đầu đã trôi dạt vào vùng biển Thuận An ở địa phận thôn Hải Bình. Khi phát hiện xác, toàn bộ 2 bàn tay và 2 bàn chân của nạn nhân cũng đã đứt lìa.
 
Cháu Lê Duy (11 tuổi, người đầu tiên phát hiện xác) kể lại, trong lúc đi chơi ngoài biển bỗng thấy một xác chết trôi vật vờ cách bờ biển chừng trăm mét. Sợ quá, cháu chạy về gọi hàng xóm ra xem. Sau đó mọi người đã dùng lưới vớt nạn nhân vào bờ.
 
Anh Lê Phương (32 tuổi, người trực tiếp vớt xác) cho biết: “Đây là một người đàn ông trung niên cao chừng 1m65 có bộ ngực vạm vỡ. Khi vớt lên, thân hình không còn mảnh vải che thân nhưng cơ thể không bị trầy xước”.
 
Nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, đầu lại bị mất không thể nhận dạng được nên các ngành chức năng huyện Phú Vang vẫn đang tiếp tục điều tra tung tích qua đặc điểm cơ thể và các đầu mối liên quan.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo