Phát hiện xác chết xăm chữ "hận đời"

Tin mới

05/09/2014 11:54

(NLĐO) - Sau khi phát hiện một xác chết trên hồ, do không có thân nhân đến nhận nên chính quyền địa phương đã tiến hành chôn cất.

Sáng 5-9, ông Nguyễn Huy Bài, Chủ tịch UBND xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk xác nhận UBND xã đã tiến hành chôn cất một thi thể chưa rõ danh tính, lai lịch.

Phát hiện xác chết xăm chữ "hận đời"

Hồ Ea Kao, nơi phát hiện thi thể

Trước đó, chiều 4-9, trong lúc câu cá, người dân đã phát hiện một xác chết nổi trên hồ Ea Kao (thôn 1, xã Ea Kao) nên báo cho cơ quan chức năng. Theo ông Võ Quang Khải, Công an viên thôn 1, nạn nhân là nam, tuổi từ 18 đến 22, chết trong tư thế 2 chân co lại, cách bờ hồ khoảng 13 m. Nạn nhân mặc áo sơmi trắng, quần jeans, trên ngực xăm hình con bọ cạp, trên tay phải xăm chữ "hận đời".

Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Thông tin ban đầu cho biết cơ thể nạn nhân không có dấu hiệu tác động của ngoại lực, trong phổi và dạ dày có nhiều nước, nạn nhân đã chết khoảng 2 ngày trước. "Do không có giấy tờ tùy thân, không có người đến nhận trong khi thi thể đang phân hủy nên chính quyền đia phương đã tiến hành chôn cất nạn nhân tại nghĩa trang trung tâm xã" - ông Bài cho biết thêm.

Tin - ảnh: C.Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI