Thanh Hóa:

Phát hiện xác cụ bà 90 tuổi trong hang đá sau 13 ngày mất tích

Tin mới

01/04/2014 11:12

(NLĐO) - Sau 13 ngày mất tích, xác cụ bà 90 tuổi ở Thanh Hóa đã được người nhà phát hiện trong hang đá cách nhà khoảng 1 km.

Chiều ngày 31-3, ông Vi Văn Xuân, Trưởng Công an xã Mậu Lâm, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa, cho biết ở xã vừa phát hiện xác chết của cụ bà Lê Thị Len (SN 1924, ngụ thôn Đồng Nghiêm) sau 13 ngày mất tích không rõ lý do.

 

Khu núi đá, nơi gia đình tìm thấy cụ bà Lê Thị Len sau 13 ngày mất tích.
Khu núi đá, nơi gia đình tìm thấy cụ bà Lê Thị Len sau 13 ngày mất tích.

 

Theo ông Xuân, trước đó vào ngày 18-3, ông Nguyễn Khắc Tài có đi làm đồng về nhưng không thấy mẹ mình là cụ Lê Thị Len đâu nên đã gọi anh họ hàng đến tìm kiếm khắp nơi. “Sự việc sau đó mới được báo lên công an xã, chúng tôi cũng đã cho anh em xuông nắm tình hình và phối hợp với các xã bạn phát tờ rơi in hình cụ bà mất tích, nhưng vẫn không thấy” – ông Xuân nói.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, đến khoảng 8 giờ 30 phút sáng 31-3, gia đình đã tìm thấy xác cụ Len trong một hang đá cách nhà khoảng 1 km.

“Khi chúng tôi tiếp cận hiện trường và báo công an huyện Như Thanh xuống thì xác định cụ Len chết là do tuổi cao sức yếu, xác đang trong quá trình phân hủy mạnh. Có thể cụ đi lang thang vào trong núi, do kiện sức và đói nên cụ không về được và chết ở đây” – ông Xuân cho hay.

Hiện xác cụ bà đã được gia đình đưa về quê khâm liệm và an táng theo nghi thức của địa phương.

 

Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI