Phát hiện xác đôi nam nữ dính nhau trên biển

Tin mới

19/04/2013 16:48

(NLĐO) - Vào 14 giờ ngày 19-3, người dân khu vực Đường Đệ, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang - Khánh Hòa phát hiện thi thể một đôi nam nữ (khoảng ngoài 30 tuổi) được cột với nhau bằng dây vải, nổi lập lờ sát bờ biển.

Do các thi thể này còn được cột vào hòn đá dưới đáy nên không bị sóng biển kéo ra xa.

Thi thể đôi nam nữ được cột bằng một sợi dây
 
Một số người dân cho biết có thấy một mảnh giấy để lại. Trước khi giao cho công an, họ chỉ kịp đọc được mấy chữ “do hai người vay trên 30 triệu đồng, hiện không có khả năng trả nợ, nhờ mọi người mai táng”. Trong giấy chỉ có một cái tên là Thạch, không rõ nơi ở, tung tích…
 
Người dân đến xem hiện trường vụ tai nạn
 
 
Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 18-4, người dân phát hiện một đôi nam nữ chết đuối trên biển Mỹ Khê, quận Sơn Trà - Đà Nẵng (đoạn gần công viên Biển Đông).

Sau khi sơ cứu ban đầu thì người thanh niên đã tử vong, riêng cô gái được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi.
 

Bãi biển nơi người dân phát hiện anh Trọng và chị Trang
 
 
Nạn nhân được xác định là anh Giáp Văn Trọng (SN 1989, ngụ quận Thanh Khê) và chị Phan Thị Phương Trang (SN 1993, ngụ quận Sơn Trà).
 
Trung úy Lê Minh Hải, cán bộ điều tra Công an quận Sơn Trà, cho biết qua kiểm tra ban đầu, không phát hiện dấu hiệu tội phạm, cả hai gia đình nạn nhân đều không yêu cầu giám định tử thi.
 
Theo một vài người bạn của hai nạn nhân, anh Trọng và chị Trang yêu nhau nhưng không được gia đình cho phép.
Tin-ảnh: V.Tạo - Q.Vinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI