Phó chủ tịch huyện cấp hàng loạt sổ đỏ trái quy định

Tin mới

10/08/2017 11:19

(NLĐO) – Một Phó chủ tịch UBND huyện đã bị kỷ luật hình thức cảnh cáo do có nhiều sai phạm trong việc cấp sổ đỏ cho người dân.

Tin từ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông, ngày 10-8, cho biết vừa ra quyết định thi hành kỷ luật ông Nguyễn Hữu Huân, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Đức bằng hình thức cảnh cáo.

Phó chủ tịch huyện cấp hàng loạt sổ đỏ trái quy định - Ảnh 1.

UBND huyện Tuy Đức nơi ông Huân công tác. Ảnh B.N

Theo đó, ông Huân được phân công phụ trách lĩnh vực về tài nguyên và môi trường, nhưng trong quá trình công tác đã có một số khuyết điểm, vi phạm quy định về quản lý đất đai. Cụ thể, năm 2013, ông Huân ký quyết định công nhận quyền sử dụng đất và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho một số hộ gia đình, cá nhân trên diện tích được giao về địa phương quản lý trước khi được UBND tỉnh Đăk Nông ban hành quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất.

Năm 2015 và 2016, ông Huân ký quyết định công nhận quyền sử dụng đất và cấp sổ đỏ cho một số hộ gia đình, cá nhân trên diện tích được giao về địa phương quản lý trước khi được UBND tỉnh Đăk Nông giao chỉ tiêu cấp sổ đỏ. Ngoài ra, năm 2014, ông Huân ký quyết định công nhận quyền sử dụng đất và cấp 2 sổ đỏ tại Bon Đắk Huých (xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức) cho hộ ông Hà Đăng Sỹ chồng lên diện tích đất đã được UBND tỉnh cấp sổ đỏ cho Binh đoàn 16.

C. Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI