Phó giám đốc quay clip nóng xin cơ hội sửa chữa sai lầm - Ảnh 1.

Hình ảnh "nóng" của ông Trần Văn Minh, Phó giám đốc BVĐK huyện Thường Xuân với nữ điều dưỡng

Liên quan đến việc ông Trần Văn Minh, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa, bị tố quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng cùng bệnh viện, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa cho biết đang chờ kết quả từ Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân và Công an huyện Thường Xuân sẽ đưa ra hướng xử lý, kiên quyết xử lý nghiêm, không bao che.

Theo ông Vi Văn Hùng, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân, vi phạm về phẩm chất đạo đức, có lối sống không lành mạnh, tạo ra dư luận không tốt như của ông Minh là rất nghiêm trọng, thẩm quyền thuộc Ban Thường vụ xử lý. "Đối với trường hợp của ông Minh, chúng tôi đang báo cáo Ban Thường vụ Huyện ủy để xin ý kiến xử lý"- ông Hùng nói.

Trả lời báo chí, ông Trần Văn Minh, Phó Giám đốc BVĐK huyện Thường Xuân, thừa nhận có quan hệ tình ái với bà Nguyễn Thị L. rồi quay lại clip "nóng" nhưng trên tinh thần tự nguyện, không phải ép buộc. "Sai lầm là từ 2 phía, cô L. gần đây lại tỏ ra hung hăng trong việc khiếu kiện khiến tôi rất buồn. Mong sao các cơ quan chức năng cho tôi cơ hội sửa chữa sai lầm của mình, tiếp tục cống hiến cho ngành"- ông Minh trần tình.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, ông Trần Văn Minh, Phó giám đốc BVĐK huyện Thường Xuân, bị tố cáo có quan hệ bất chính với bà Nguyễn Thị L., là điều dưỡng cùng bệnh viện, bị chồng bà L. là ông Lê Văn Th. phát hiện bắt quả tang, sau đó vợ chồng ông Th. đưa nhau ra tòa ly hôn.

Về việc này, ông Minh thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục với bà L. ở bên ngoài và cả trong cơ quan và lý giải do là đồng nghiệp của nhau, bác sĩ và điều dưỡng hay đi trực, có thời gian nên nảy sinh tình cảm.

Phó giám đốc quay clip nóng xin cơ hội sửa chữa sai lầm - Ảnh 2.

Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân, nơi ông Trần Văn Minh và bà Nguyễn Thị L. đang công tác

"Chúng tôi có quan hệ nhiều lần, khi thì ở phòng thay đồ dưới khoa, khi thì ra ngoài. Thời điểm cô L. đi học ở Hải Phòng, tôi học ở Hà Nội thi thoảng cũng tranh thủ xuống thăm cô ấy. Khoảng cuối năm 2015 gì đó, chúng tôi có quay lại clip để làm kỷ niệm. Tôi coppy vào USB lưu vào máy tính, thi thoảng xem lại. Sau này tôi thấy thế là không hợp lý nên đã xóa đi. Không biết bằng cách nào bây giờ cô L. vẫn còn clip ấy. Tất cả là tự nguyện chứ không phải tôi khống chế, cưỡng ép cô ấy" - ông Minh phân trần.

Còn theo bà Nguyễn Thị L., bà đã bị ông Minh quyến rũ, đụng chạm và dùng sức ép để quan hệ tình dục. Khi muốn chấm dứt mối quan hệ sai trái này thì ông Minh dùng clip "nóng" đã quay trước đó của 2 người để gây sức ép, bắt kéo dài mối quan hệ. Cũng theo bà L., ông Minh thường xuyên ép bà xem phim nhạy cảm và buộc thực hiện theo.

Hiện vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục làm rõ để đưa ra hướng xử lý.

Thanh Tuấn