Phó giám đốc treo cổ tự tử vì bệnh tật

Tin mới

06/09/2013 09:40

(NLĐO) – Do có bệnh trong người, một phó giám đốc trung tâm khuyến nông đã vào cơ quan treo cổ. Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an thu được tờ giấy ghi vài chữ của nạn nhân.

Ngày 6-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước cho biết nguyên nhân gây ra cái chết của ông Nguyễn Văn Cúc (SN 1968, ngụ thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước), Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông - Khuyến ngư thuộc Sở NN-PTNT tỉnh Bình Phước là do buồn chán vì bệnh tật nên tự tử.
 

Phòng nơi ông Cúc treo cổ tự tử nằm bên trái tòa nhà Sở NN-PTNT tỉnh Bình Phước

 
Trước đó khoảng 18 giờ 15 phút ngày 5-9, bảo vệ Sở NN-PTNT tỉnh Bình Phước, trụ sở tại phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, đi kiểm tra phòng ốc trong khuôn viên cơ quan phát hiện phòng riêng ông Cúc mở cửa nhưng bên trong tối mù. Thấy lạ, người này bước vào kiểm tra thì thấy ông Cúc trong tư chết treo cổ bằng sợi dây dù vào quạt trần và đã chết.

Ngay lập tức vụ việc được báo cho lãnh đạo Sở NN-PTNT và cơ quan công an. Qua khám nghiệm và các thông tin thu thập được, cơ quan công an xác định ông Cúc chết do tự tử nên ngay trong tối 5-9 đã cho gia đình ông Cúc nhận xác đưa về nhà mai táng.

Theo ông Nguyễn Văn Tới, Giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh Bình Phước, cho biết ông Cúc giữ nhiệm vụ Phó Giám đốc Trung tâm khuyến nông – khuyến ngư thuộc sở đã hơn 10 năm nay.
 
Vài tháng trở lại đây theo anh em trong cơ quan báo lên, ông Cúc có biểu hiện bệnh biếng ăn, mỗi buổi sáng chỉ ăn sữa chua nhưng vẫn làm việc bình thường không có dấu hiệu gì. Còn gia đình ông Cúc nói tháng trước ông Cúc có xuống 1 bệnh viện ở TPHCM để khám chứng mất ngủ và trong 1 tuần trở lại đây ông Cúc không ngủ được.

Ông Nguyễn Văn Tới, Giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh Bình Phước cho biết thêm: “Ông Cúc không thù oán ai cả, khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng thu được tờ giấy có chữ viết của ông Cúc với nội dung: Anh sống bệnh quá! Công việc nhàm chán. Chào em và các con và bạn bè”.
Tin - ảnh: T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI