Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải thăm nạn nhân vụ sập giàn giáo

Tin mới

27/03/2015 11:08

(NLĐO) – Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải vừa đến kiểm tra hiện trường vụ sập giàn giáo tại dự án Formosa và thăm hỏi, động viên các công nhân bị nạn.

 

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải thăm hỏi các công nhân gặp nạn đang điều trị tại BV Đa khoa Hà Tĩnh. Ảnh: CTV

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải thăm hỏi các công nhân gặp nạn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh. Ảnh: CTV

Tối 26-3, Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải đã đến hiện trường vụ tai nạn lao động xảy ra tại công trường dự án FormosaKhu kinh tế Vũng Áng (Hà Tĩnh) để kiểm tra, chỉ đạo công tác khắc phục sự cố.

Sau khi thị sát, kiểm tra hiện trường, Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải ghi nhận, biểu dương chủ đầu tư, nhà thầu và đặc biệt là chính quyền, các lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh đã kịp thời cứu hộ, cứu chữa người bị thương.

Sau đó, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã tới Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh để thăm hỏi, tặng quà cho các nạn nhân trong vụ sập giàn giáo ở công trường Formosa. Phó Thủ tướng đã yêu cầu các bác sĩ tại bệnh viện phải tiếp tục tập trung mọi nguồn lực tổ chức cứu chữa nạn nhân bị thương đang điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải cũng đã đến thắp nhang, chia sẻ với gia đình công nhân Nguyễn Văn Chiến, ở huyện Bố Trạch, Quảng Bình, tử nạn trong vụ sập giàn giáo tại dự án Formosa, vào ngày 25-3.

Chiều tối cùng ngày, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cũng đã tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh để chỉ đạo công tác cứu chữa các nạn nhân bị thương trong vụ sập giàn giáo tại công trường Formosa. Tại bệnh viện, bà Tiến cũng biểu dương và quyết định thưởng nóng 50 triệu đồng cho các y, bác sĩ đã tham gia ứng cứu nạn nhân kịp thời.

Đức Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI