Phóng nhanh, gặp cua ngặt, 2 thanh niên rơi xuống hố tử nạn

Tin mới

09/03/2013 17:37

(NLĐO)- Lúc 6 giờ ngày 9-3, một người đi thăm ruộng đã hốt hoảng khi phát hiện xác hai thanh niên chết bên cạnh chiếc xe máy BKS 92F8 – 0072, bị bẹp dúm và nát vụn tại vực sâu bên lề đường DT616 (thuộc suối Đá Trãi, thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My - Quảng Nam).

 


Hiện trường vụ TNGT nghiêm trọng tại Bắc Trà My ngày 9-3.
 
Qua xác minh, người thanh niên chết ở tư thế cắm đầu và nằm trên ghềnh đá là Nguyễn Văn Nghĩa (SN  1994), người chết dưới nước là Nguyễn Văn Triết (SN 1995), cùng trú tại xã Tiên Hiệp huyện Tiên Phước.
 
Trước đó, rạng sáng 9-3, một số hộ dân tại đây có nghe tiếng xe gắn máy rú ga lớn, chạy qua khu vực này, sau đó có tiếng động lạ như ngã xe, nhưng do quá khuya nên họ không quan tâm.
 
Nguyên nhân vụ tai nạn được xác định là hai thanh niên trên chạy xe với tốc độ cao, theo hướng từ Trà My về TP Tam Kỳ, khi qua đoạn đường này gặp phải cua ngặt, xử lý không kịp nên lao thẳng xuống vực thẳm, tử nạn. Sau khi xác định nguyên nhân và hoàn thành các thủ tục pháp lý, trưa cùng ngày, xác của hai thanh niên đã được bàn giao cho gia đình an táng.
Được biết, nhà của Nghĩa và Triết hiện rất khó khăn, cả hai đều mất cha và gia đình đều thuộc diện neo đơn. Riêng Nghĩa là con độc nhất, cha mất sớm,  mẹ là Đặng Thị Bắc (47 tuổi) hiện đang bị bệnh ung thư giai đoạn cuối.
 
Chia sẻ với khó khăn của hai thanh niên tử nạn, lực lượng chức năng huyện Bắc Trà My và tổ dân phố Mậu Cà  đã tổ chức vận động ủng hộ quyên góp tại chỗ được gần 5 triệu đồng để giúp gia đình lo hậu sự.
 
Tin- ảnh: L. Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI