Phóng nhanh, tông thai phụ rồi tử vong

Tin mới

05/11/2014 10:11

(NLĐO)- Phóng nhanh, không làm chủ được tốc độ một người đàn ông ở TP Đà Nẵng đã tông vào một phụ nữ mang thai rồi tử vong trước khi được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Khoảng 19 giờ 30 phút ngày 4-11, tại đường Nguyễn Tất Thành (thuộc phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng.

Hiện trường vụ tai nạn làm người đàn ông tử vong, bà bầu đi cấp cứu

Hiện trường vụ tai nạn làm người đàn ông tử vong, thai phụ đi cấp cứu

Theo nhiều người chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên, chị Cao Thị Thanh Lan (SN 1992, ngụ phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, đang mang thai 8 tháng) điều khiển xe máy từ trên lề xuống đường.

Chạy cùng chiều nhưng do phóng nhanh, không làm chủ được tốc độ nên ông Nguyễn Văn Kính (SN 1965, ngụ phường Hòa Minh) đã tông vào đuôi xe của chị Lan.

Chiếc xe gây tai nạn bị trượt mạnh về phía trước làm ông Kính ngã đập đầu xuống đường, chị Lan cũng bị ngã. Cả hai người nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên, vì chấn thương sọ não nặng ông Kính đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Chị Lan được đưa đến Bệnh viện ở quận Liên Chiểu nhưng ngay sau đó phải chuyển sang Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng cấp cứu.

Tin-ảnh: B.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI