Phụ nữ nhảy cầu tự tử trong mưa là Phó Chủ tịch hội phụ nữ xã

Tin mới

13/12/2013 14:55

(NLĐO)- Sau gần 3 giờ tìm kiếm, thi thể người phụ nữ nhảy cầu cầu Thạch Đồng (Hà Tĩnh) tự tử giữa lúc mưa to đã được tìm thấy vào khoảng 10 giờ sáng nay 13-12. Đó là 1 Phó Chủ tịch Hội phụ nữ xã và hiện đang mang thai 3 tháng.

Cầu Thạch Đồng, nơi nạn nhân đã nhảy sông tự tử

Vào khoảng 10 giờ ngày 13-12, thi thể của người phụ nữ nhảy cầu tự tử giữa lúc mưa to đã được tìm thấy. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Loan, (SN 1981, trú tại xã Thạch Môn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh).

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa, vào khoảng 7 giờ sáng nay, ngày 13-12, tại cầu Thạch Đồng thuộc địa phận xóm Đồng Giang (xã Thạch Đồng, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh), một người phụ nữ đang đi trên cầu bất ngờ lao mình xuống dòng sông tự vẫn trước sự bàng hoàng của một số người dân đi trên cầu.

Sau khi sự việc xảy ra, người nhà nạn nhân cùng với cơ quan chức năng địa phương và lực lượng cứu hộ rải dọc bờ sông xã Thạch Đồng tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân. Sau gần 3 tiếng đồng hồ, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy.

Theo một số người dân địa phương, chị Loan là người hiền lành, đang sống cùng chồng và con nhỏ. Chị Loan hiện là Phó chủ tịch Hội phụ nữ xã Thạch Môn và đang mang bầu tháng thứ 3.

Hiện, gia đình nạn nhân đã làm các thủ tục cần thiết để đưa thi thể chị Loan về quê mai táng.


Tin - ảnh: Ly An
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI