Qua cầu phao, bố cùng con trai 9 tuổi rơi xuống sông tử vong

Tin mới

19/06/2017 18:55

(NLĐO)- Trong đêm tối, người cha chở theo con trai 9 tuổi ở Thanh Hóa đi qua cây cầu phao không có lan can bảo vệ đã bị rơi xuống sông tử vong.

Qua cầu phao, bố cùng con trai 9 tuổi rơi xuống sông tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc thương tâm

Chiều ngày 19-6, thông tin từ UBND xã Tượng Văn, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ chết đuối thương tâm khi 2 bố con rơi từ cầu phao xuống sông.

Theo đó, vào khoảng 20 giờ ngày 18-6, khi anh N.V.M. (SN 1980, ngụ xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa) chở theo con trai 9 tuổi trên xe máy từ làng Cóc, xã Tượng Văn, đi về nhà.

Khi đến đầu cầu phao làng Cóc, không may chiếc xe máy trượt ngã khiến cả 2 bố con anh M. cùng chiếc xe máy rơi xuống sông và mất tích.

Đến khuya cùng ngày, người dân phát hiện và tổ chức tìm kiếm nhưng cả 2 bố con đều đã tử vong khi được tìm thấy.

Theo người dân địa phương, làng Cóc nằm cô lập với xã Tượng Văn và các địa phương khác bên kia sông Thị Long (một nhánh sông Yên). Đến năm 1998, cầu phao được dựng lên để tiện cho việc đi lại của người dân.

Do cầu không có lan can trong khi cầu khá dài, khoảng 100 m, lại quá cũ kỹ nên gây nguy hiểm nếu đi vào ban đêm. Đến nay đã có 5 người tử vong khi đi qua chiếc cầu này.

Thanh Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI