Quà tặng là... áo giáp chống đạn, súng

Tin mới

17/07/2013 16:11

(NLĐO)- Chi cục Hải quan TP HCM đã phát hiện 2 kiện hàng được chuyển phát nhanh từ nước ngoài về làm quà biếu, gồm áo giáp chống đạn, súng, dao lê

Ngày 17-7, Chi cục Hải quan Chuyển phát nhanh- Cục Hải quan TP HCM, cho biết khi làm thủ tục hải quan cho lô hàng nhập khẩu phi mậu dịch gửi từ Mỹ về qua đường chuyển phát nhanh đã phát hiện một số vũ khí và công cụ hỗ trợ cất giấu xen lẫn giữa các mặt hàng gia dụng như quần áo, đồ chơi…
 Súng ngắn chưa lắp ráp và dao lê

Kết quả kiểm tra đã phát hiện có 2 khẩu súng ngắn hiệu Gamo, loại sử dụng bình khí nén để bắn đạn; 1 dao lê Portland Oregon 25cm và 1 dao cắt 2 lưỡi Gerber dài 20 cm.

Theo thông tin ban đầu, lô hàng được khai là quà biếu gửi từ Mỹ về cho người nhận tại địa chỉ trên đường Cống Quỳnh (Q.1).

Một kiện hàng khác gửi về từ Anh cho một người ngụ tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ) cũng là một áo giáp chống đạn, dao, điện.


Áo giáp chống đạn, dao, điện.
Ảnh: Hải quan cung cấp

Toàn bộ hồ sơ và tang vật đang được tạm giữ tại Chi cục Hải quan Chuyển phát nhanh để xác minh làm rõ và xử lý theo qui định của pháp luật.

H.Nhân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI