Thanh Hóa

Quốc lộ 1A ùn ứ hơn 10 km do sửa cầu

Tin mới

14/01/2014 13:16

(NLĐO) – Do cầu Ghép bắc qua 2 huyện Quảng Xương và Tĩnh Gia – Thanh Hóa, đang trong quá trình sửa chữa nâng cấp cộng với phương tiện đông đã khiến cho hàng ngàn phương tiện qua đây bị tắc nghẽn nghiêm trọng.

Hàng trăm phương tiện ùn ứ khi lưu thông qua đoạn cầu Ghép (Thanh Hóa).
Hàng trăm phương tiện ùn ứ khi lưu thông qua đoạn cầu Ghép (Thanh Hóa).

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng nay 14-1. Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động dọc tuyến quốc lộ 1A qua địa bàn các xã Tân Dân, Hải An, Hải Ninh, Hải Châu (Tĩnh Gia) và các xã Quảng Trung, Quảng Chính (huyện Quảng Xương), xe tải xếp hàng dài hơn 10 km dọc 2 bên đường kẹt cứng, cứ nhích từng tý một.

Theo nhiều lái xe, hiện tượng tắc đường bắt đầu khoảng 2 giờ rạng sáng nay, nguyên nhân được xác định là do chiếc cầu Ghép bắc qua 2 huyện Tĩnh Gia và Quảng Xương đang sửa chữa lại mặt đường, vì thế xe qua đây chỉ đi được một chiều dẫn đến tình trạng ùn ứ.

Ông Nguyễn Việt Hùng, quyền Trạm trưởng trạm CSSGT quốc lộ 1A (Phòng CSGT Thanh Hóa), cho biết nguyên nhân ùn ứ giao thông là do cầu đang sửu chữa, ban đêm các phương tiện đi ẩu không chấp hành hiệu lệnh 2 bên đầu cầu nên mới xảy ra tình trạng ùn tắc cục bộ.

Đến 7 giờ sáng nay, các phương tiện qua đây mới có thể lưu thông.
Đến 7 giờ sáng nay, các phương tiện qua đây mới có thể lưu thông.

“Nhận được tin báo, chúng tôi đã cho lực lượng đến phân luồng, điều tiết giao thông nên đến khoảng 7 giờ sáng nay lượng xe qua đây đã thông tuyến trở lại – ông Hùng cho biết.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI