Hồ Goong, nơi phát hiện thi thể người phụ nữ - Ảnh: Bình Đào

Hồ Goong, nơi phát hiện thi thể người phụ nữ - Ảnh: Bình Đào

Chiều tối 19-10, thông tin từ Công an phường Trường Thi (TP Vinh, tỉnh Nghệ An) cho biết cơ quan này đang phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ danh tính, nguyên nhân cái chết của một người phụ nữ chết nổi trên hồ Goong, đường Phan Đăng Lưu, phường Trường Thi, TP Vinh.

Trước đó, vào khoảng 16 giờ ngày 19-10, trong lúc đi tập thể dục quanh hồ Goong, nhiều người dân phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi lập lờ trên mặt nước, sau đó chìm xuống hồ. Nhận được tin báo, công an phường Trường Thi đã lập tức đến hiện tường để tìm kiếm, đến khoảng 17 giờ 30 phút chiều cùng ngày, cơ quan chức năng mới tìm thấy và vớt thi thể người phụ nữ này lên bờ.

Tại hiện trường, thi thể người phụ nữ này được xác định khoảng 30-35 tuổi, mặc áo quần ngắn. Kiểm tra trên người nạn nhân, cơ quan chức năng không tìm thấy giấy tờ tùy thân nên chưa thể xác định danh tính cũng như quê quán.

Anh Nguyễn Mạnh Tuấn, bảo vệ hồ Goong, cho biết vào khoảng 1 giờ sáng ngày 19-10, anh bất ngờ nghe tiếng la hét thất thanh của phụ nữ trên bờ hồ. Nghi có điều gì không lành, anh Tuấn đi lại phía bờ hồ có tiếng hét để tìm kiếm nhưng không thấy gì. Đến chiều cùng ngày 19-10, anh Tuấn phát hiện một đôi dép và khẩu trang được để trên bờ hồ Goong.

Hiện danh tính, nguyên nhân cái chết của người phụ nữ đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Đức Ngọc